logo C.T Plaza Nguyên Hồng

Câu Chuyện Thương Hiệu

C.T Plaza là một thương hiệu nhà ở và thương mại văn phòng rất đặc biệt, là sự kết hợp hài hòa giữa 3 đỉnh cao: Nghệ thuật của Tạo hóa là Thiên nhiên tươi đẹp, Nghệ thuật của Nhân loại là Kiến trúc, Hội họa, Âm nhạc, Phim ảnh…và đẹp hơn hết là Con người với cái đẹp của thân thể và tâm hồn…nơi con người có thể nâng cuộc sống hằng ngày lên thành Nghệ thuật sống cuộc đời (Living Art) để mỗi người hạnh phúc tuyệt vời theo cách riêng trong ngôi nhà của mình (A Life Style Home Brand).

C.T Plaza tọa lạc tại những vị trí đẹp nhất của trung tâm các quận, nằm trên những con đường sầm uất, giàu có, hiện đại và đầy sắc màu. Ở C.T Plaza còn hội tụ nhiều tiện ích tuyệt vời cho cuộc sống hiện đại, không một nơi nào có thể so sánh được. Hiện C.T Plaza đang sở hữu 8 sản phẩm trên khắp cả nướcDự án C.T PLAZA

C.T Plaza Trường Sơn
C.T Plaza Nguyên Hồng
C.T Plaza Minh Châu
C.T Plaza Phố Wall
C.T Plaza Đầm Sen
C.T Plaza Bến Bình Đông
C.T Plaza Bồng Sơn
C.T Plaza Đà Nẵng

Khu căn hộ phong cách Art – C.T Plaza Nguyên Hồng số 18 đường Nguyên Hồng, giáp vòng xoay lớn nhất trên đại lộ Phạm Văn Đồng với Lê Quang Định và Nguyên Hồng, liền kề tuyến đường đẹp nhất TP.HCM, vị trí tâm điểm của các quận Gò Vấp, Bình Thạnh, Tân Bình, Phú Nhuận nên chỉ trong vòng 5-10 phút có thể di chuyển ngay đến: sân bay Tân Sơn Nhất, Công viên Gia Định, Công viên Hoàng Văn Thụ, Ngã 4 Phú Nhuận, Ngã 5 Bình Hòa, Ngã 4 Bình Triệu, Lăng Cha Cả,…

C.T Plaza Nguyên Hồng (tọa lạc tại 18 Nguyên Hồng, Gò Vấp) đang áp dụng chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng ký hợp đồng/ mua shophouse và căn hộ.
- Chỉ có 10 căn shophouse (diện tích từ 220m2 - 470m2) và 8 căn hộ gần kế sân bay được mở bán kỳ này. Khách hàng đầu tiên đặt cọc hoặc mua sẽ được:
+ Tặng ngay 2 chỉ vàng SJC
+ Cơ hội sở hữu xe Honda SH 125i

Vị trí gần kề Sân bay

C.T Plaza Nguyên Hồng ở số 18 đường Nguyên Hồng, liền kề vòng xoay rộng nhất trên đại lộ Phạm Văn Đồng , với Lê Quang Định, Nguyên Hồng , kết nối sân bay Tân Sơn Nhất, các Quận Tân Bình, Phú Nhuận, Gò Vấp với phía Đông thành phố. Vòng xoay rộng nhất trên đại lộ Phạm Văn Đồng, được coi là "trục xương sống" mới của thị trường địa ốc, C.T Plaza Nguyên Hồng hội đủ các yếu tố "vàng" về vị trí khi chỉ cách sân bay một khoảng thời gian ngắn để di chuyển, vừa ở vị thế cửa ngõ trung tâm, giao thoa của các trục đường rộng, giao thông thông thoáng.

Mặt bằng

MẶT BẰNG

Tầng hầm – Lửng: Phục vụ bãi đậu xe
Tầng 1-3: Shophouse, khu sinh hoạt cộng đồng
Tầng 4-16: Khu căn hộ, Hồ bơi
Tầng thượng: Café ngoài trời, phòng GYM, nhà hàng sân thượng …

SHOPHOUSE tầng 1-3
DIỆN TÍCH TỪ 220-470m2

Shophouse

Coffee Shop

Spa

Restaurant

CĂN HỘ tầng 4-16
DIỆN TÍCH TỪ 51-75m2

CĂN HỘ THỰC TẾ

TIỆN ÍCH

Khu sinh hoạt cộng đồng, hồ bơi, shophouse, café ngoài trời, phòng gym, nhà hàng sân thượng …

Địa chỉ

18 Nguyên Hồng, Phường 1, Quận Gò Vấp

Điện thoại

0937 996 036

Email

Facebook

https://www.facebook.com/CTPlazaVN/