Wednesday, 7 Dec 2022
Tin tức

Cất nóc dự án C.T Plaza Phố Wall – TP Hồ Chí Minh

Dự án C.T Plaza Phố Wall có vị trí đẹp với tầm nhìn toàn cảnh hướng ra sông Sài Gòn, ngay sát bên Sở giao dịch Chứng khoán TP. HCM

Ngày 28/12, Công ty CP Đầu tư Phát triển Thành Phố Mới (thành viên của Tập đoàn C.T Group) đã cất nóc hoàn thành phần thô dự án khu phức hợp cao ốc văn phòng và officetel C.T Plaza Phố Wall (số 22 đại lộ Võ Văn Kiệt, Q. 1). Tọa lạc ngay trung tâm quận 1, khu vực được mệnh danh là “Wall Street của Việt Nam”, C.T Plaza Phố Wall có thể được xem là một tổ hợp văn phòng, officetel có vị trí đắc địa với nhiều tiện ích hiện đại hàng đầu hiện nay.

CT. Plaza Phố Wall – 22 đại lộ Võ Văn Kiệt, Q. 1

Như tin đã đưa,  nằm trong khu phố tài chính ngân hàng của TP. HCM, với hàng loạt các ngân hàng lớn như: Ngân hàng Nhà nước, Ngân hàng Agribank, Ngân hàng BIDV, Vietcombank…

Theo thiết kế, khu vực lầu 1 và tầng lửng là khu vực ngân hàng; từ tầng 2 đến tầng 11 là khu văn phòng cho thuê thế hệ mới hiện đại, sang trọng; từ tầng 11 đến 15 là mô hình officetel. Tại đây, từng chi tiết nhỏ đều được tính toán tỉ mỉ, chọn lọc những góc đẹp với tầm nhìn rộng, đón ánh sáng từ thiên nhiên, nội thất theo kiểu resort kết hợp 7 loại hình nghệ thuật tạo ra sự thư giãn và hiệu suất cao cho những người làm việc.

Với việc chính thức cất nóc hoàn thành phần thô đúng chất lượng và tiến độ cam kết, dự án C.T Plaza Phố Wall sẽ sớm được đưa vào hoạt động trong năm 2017, hứa hẹn mang đến một công trình thỏa mãn mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng và thị trường. Đây là sự kiện quan trọng minh chứng cho năng lực, uy tín và sự quyết tâm của chủ đầu tư muốn mang đến niềm tin tuyệt đối, thuyết phục khách hàng yên tâm khi lựa chọn sản phẩm của mình.

 

“C.T Plaza Phố Wall-22 Võ Văn Kiệt –“viên Ngọc trai xanh giữa phố Tài chính Trung tâm quận 1”

Vui lòng liên hệ C.T Plaza Phố Wall – 22 Võ Văn Kiệt, Q. 1, TP HCM

Booking: 0937 996 036                               Website: www.ctplaza.vn

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Quý độc giả copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn ctplaza.vn như một sự tri ân với tác giả.
Copyright © 2022 | ctplaza.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status