• slider
  • slider

Giới thiệu

Giới thiệu

GIỚI THIỆU THƯƠNG HIỆU

C.T Plaza là một thương hiệu nhà ở và thương mại văn phòng rất đặc biệt, là sự kết hợp hài hòa giữa 3 đỉnh cao: Nghệ thuật của Tạo hóa là Thiên nhiên tươi đẹp, Nghệ thuật của Nhân loại là Kiến trúc, Hội họa, Âm nhạc, Phim ảnh…và đẹp hơn hết là Con người với cái đẹp của thân thể và tâm hồn…nơi con người có thể nâng cuộc sống hằng ngày lên thành Nghệ thuật sống cuộc đời (Living Art) để mỗi người hạnh phúc tuyệt vời theo cách riêng trong ngôi nhà của mình (A Life Style Home Brand).

C.T Plaza là sản phẩm phong cách sống vô cùng độc đáo, được đầu tư công phu với tính Art và công năng cao. Tính Art đó không chỉ thể hiện ở cảnh quan của toàn khu, ở tường rào, sảnh, sân vườn, bãi đậu xe, thang máy…mà hiện diện ở bất cứ chi tiết nhỏ nào trong các hành lang, cầu thang cửa sổ. Tràn ngập trong tòa nhà là Thiên nhiên tươi đẹp, là không gian nghệ thuật Kiến trúc, Hội họa, Âm nhạc, Phim ảnh…đến những khu rèn luyện thân thể cường tráng tuyệt mỹ và những chốn riêng để thanh lọc tâm hồn…Đây là khu căn hộ tuyệt với cho các quản lý trẻ, giới nghệ sỹ, trí thức, giới doanh nhân, và những người có phong cách sống đẹp, yêu thích tính nghệ thuật.

C.T Plaza tọa lạc tại những vị trí đẹp nhất của trung tâm các quận, nằm trên những con đường sầm uất, giàu có, hiện đại và đầy sắc màu. Ở C.T Plaza còn hội tụ nhiều tiện ích tuyệt vời cho cuộc sống hiện đại, không một nơi nào có thể so sánh được. Hiện C.T Plaza đang sở hữu 8 sản phẩm trên khắp cả nước. C.T Plaza Buidling - 60A Trường Sơn, Q. Tân Bình; C.T Plaza Nguyên Hồng - 18 Nguyên Hồng, Q.Gò Vấp; C.T Plaza Phố Wall - 22 Võ Văn Kiệt, Q.1, C.T Plaza Đầm Sen, Q.11, C.T Plaza Bến Bình Đông, Q.8, C.T Plaza Bồng Sơn, Tỉnh Bình Định, C.T Plaza Đà Nẵng. 

Giới thiệu

Thư ngỏ

 

Kính gửi:   QUÝ KHÁCH HÀNG C.T PLAZA NGUYÊN HỒNG

 

Công ty CP Quốc tế C&T kính gửi lời chào trân trọng đến Quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng dự án C.T Plaza Nguyên Hồng trong suốt thời gian qua.

C.T Plaza Nguyên Hồng là một sản phẩm nhà ở và shophouse rất đặc biệt, khác biệt rất lớn so với các căn hộ khác trên thị trường. Với thiết kế trẻ trung, hiện đại hòa quyện một cách hài hòa những yếu tố “thiên nhiên - nghệ thuật - con người”, C.T Plaza Nguyên Hồng dường như có thể đáp ứng tối đa nhu cầu về một căn hộ vừa hiện đại vừa đầy tính Art, khẳng định phong cách sống của chủ nhân. Tính art không chỉ thể hiện ở cảnh quan (Landscaping) của toàn khu, tường rào, sảnh, sân vườn, bãi đậu xe, thang máy… mà còn bất cứ chi tiết nhỏ nào trong các hành lang, cầu thang, cửa sổ. Tràn ngập trong căn hộ là một không khí rất nghệ thuật, từ WC theo phong cách Spa đến phòng ăn rất ấm cúng và hoa lệ… Đây là khu căn hộ tuyệt vời cho giới nghệ sỹ, trí thức, giới doanh nhân, các quản lý trẻ và những người yêu thích tính nghệ  thuật.

Hiện nay, C.T Plaza Nguyên Hồng đã hoàn tất thi công phần móng và đang thi công phần nắp hầm.

Kính gửi đến Quý khách hàng một số hình ảnh thi công thực tế tại dự án và chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng, luôn quan tâm đến dự án trong suốt chặng đường vừa qua. Mỗi lời góp ý của Quý khách hàng là động lực động viên giúp Chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để hoàn thành dự án và nâng cao chất lượng dịch vụ lê từng ngày.   

Kính mời Quý khách hàng có nhu cầu tham quan dự án, nhà mẫu, vui lòng liên hệ trực tiếp chuyên viên kinh doanh C.T Plaza Nguyên Hồng để được tư vấn và sắp xếp thời gian tham quan thuận tiện nhất.

Trân trọng cám ơn!

Thông tin liên hệ Dự án C.T Plaza Nguyên Hồng:

Địa chỉ:  60A Trường Sơn, Phường 2, Q. Tân Bình, TP. HCM.

Hotline:  0937 996 036 hoặc Phòng chăm sóc KH: 1900 561 566 - Ext: 604

Hoặc website: www.ctplaza.vn    Email: crm1@ctplaza.vn         

 

 


 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH THI CÔNG DỰ ÁN

 

 

 

Giới thiệu