• slider
  • slider

Dự án

Dự án

C.T Plaza Nguyên Hồng

Dự án khu căn hộ phong cách Art – C.T Plaza Nguyên Hồng ở số 18 đường Nguyên Hồng, liền kề vòng xoay rộng nhất trên đại lộ Phạm Văn Đồng , với Lê Quang Định, Nguyên Hồng ,  kết nối sân bay Tân Sơn Nhất, các Quận Tân Bình, Phú Nhuận, Gò Vấp với phía Đông thành phố.

 

C.T Plaza Nguyên Hồng khác biệt rất lớn so với các căn hộ khác trên thị trường, C.T Plaza có thiết kế mang phong cách nghệ thuật – trí thức và giàu tiện ích. Tính art không chỉ thể hiện ở cảnh quan (Landscaping) của toàn khu, tường rào, sảnh, sân vườn, bãi đậu xe, thang máy… mà còn bất cứ chi tiết nhỏ nào trong các hành lang, cầu thang, cửa sổ. Tràn ngập trong căn hộ là một không khí rất nghệ thuật, từ WC theo phong cách Spa đến phòng ăn rất ấm cúng và hoa lệ… Đây là khu căn hộ tuyệt vời cho giới nghệ sỹ, trí thức, giới doanh nhân, các quản lý trẻ và những người yêu thích tính nghệ  thuật.

 

Là dự án nổi bật cùng với những tiện ích nội khu như Shophouse, nhà hàng, cà phê ngoài trời, hồ bơi, các dịch vụ cao cấp, khu sinh hoạt cộng đồng...C.T Plaza Nguyên Hồng còn tích hợp tiện ích sẵn có của khu vực dân cư lâu đời xung quanh  xung quanh như trường học, bệnh viện, nhà thờ, chùa, trung tâm thương mại, siêu thị, công viên, các khu vui chơi – giải trí, trung tâm thể dục thể thao và chăm sóc sức khỏe…  Đây là dự án được trông đợi nhất khu vực, hứa hẹn mang đến cho cư dân một môi trường sống lý tưởng, văn minh, hiện đại, gần gũi với thiên nhiên, chất lượng hoàn hảo với mức giá cạnh tranh nhất.

 

 Hình ảnh thực tế của căn hộ mẫu C.T Plaza Nguyên Hồng

 

 

 

 

 

 

Dự án

C.T PLAZA TRƯỜNG SƠN

Địa chỉ: 60A Trường Sơn, Phường 2, Tân Bình, TP.HCM

C.T Plaza Trường Sơn Nằm đối diện sân bay Quốc Tế Tân Sơn Nhất, chỉ cách trung tâm thành phố 7km

Diện tích: 5,106 m2

Chức năng: Văn phòng -  Trung Tâm Thương Mại - Giải Trí

Tóm tắt: Tầng B2: Hầm giữ xe

Tầng B1: khu vực nhà hàng
Tầng 1-5: Trung Tâm Thương Mại
Tầng 6-9: Văn phòng
Tầng 10: CGV Cinema
Tầng 11: Café sân thượng

Dự án

C.T PLAZA PHỐ WALL

Địa chỉ: 22 Võ Văn Kiệt, Quận 1, TP.HCM

Diện tích: 570.6 m2

Chức năng : Văn phòng - Trung Tâm Thương Mại - Giải trí.

Tóm tắt: 2 tầng hầm, 16 tầng cao bao gồm Officetel, Văn Phòng, Rooftop

Dự án

C.T PLAZA ĐÀ NẴNG

Vị trí: 132 Duy Tân, Q Hải Châu, Tp Đà Nẵng - ngay mặt tiền SB Đà Nẵng, 2 mặt phố Duy Tân, phố chính của ĐN

Chức năng: 

1. Trung tâm thương mại
2. Khách sạn
3. Văn phòng 4. Căn hộ cho thuê

Tóm tắt: Khu phức hợp 7521 m2 nằm trên đường Duy Tân, ngay cổng sân bay Đà Nẵng con đường lớn của TP, ngay trung tâm các khu dân cư đông đúc.

Dự án

C.T PLAZA BỒNG SƠN

Vị Trí: C.T Plaza Bồng Sơn nằm ngay mặt tiền đường Trần Hưng Đạo, đối diện chợ trung tâm thị trấn Bồng Sơn, huyện Hoài Nhơn - 60km từ sân bay Phù Cát, tỉnh Bình Định.

Diện tích: 

Diện tích thương mại: 4,107.4 m2
Diện tích dịch vụ: 3,190
Diện tích hầm: 3,200

Chức năng: Trung Tâm Thương Mại Dịch Vụ

Tóm tắt: Khu phức hợp 4,107.4 m2 nằm trên mặt tiền đường Trần Hưng Đạo, đối diện chợ trung tâm thị trấn Bồng Sơn, huyện Hoài Nhơn - xây dựng 10,557 m2

Dự án